Hiện nay, có rất nhiều trang web giới thiệu và quảng bá về Du Lịch, Ẩm thực,… nhưng  để tìm được một trang web uy tín, đặc trưng của từng vùng miền thì lại khó có thể tìm kiếm và tin tưởng. Hiểu được tâm lí và nhu cầu của người tìm kiếm, nhóm bạn trẻ ở Huế đã thiết kế trang web với tên gọi Geoholidayclub.org

Logo geoholiday

Geoholidayclub.org là trang web chuyên giới thiệu về các điểm du lịch ở miền Trung và đặc biệt là 3 tỉnh Huế, Đà Nẵng, Hội An và review các sản phẩm dịch vụ các thành phố Huế, Đà Nẵng, TPHCM. Mỗi bài viết trong Geoholidayclub.org được các bạn trẻ đúc kết từ những trải nghiệm của chính bản thân. Bên cạnh đó, khách với những bài rewiew của những trang checkin Vietnam, Phuot.vn, Geoholidayclub mang đến thông tin tổng hợp hơn, giới thiệu tổng quát và đặc trưng của vùng miền nhiều hơn. Geoholidayclub được xem là trang vừa tổng hợp thông tin du lịch Huế, Đà Nẵng, Hội An vừa là trang tổng hợp các tin tức về du lịch, kiến trúc của miền Trung.

Geoholidayclub.org được thiết kế bởi nhóm bạn trẻ ở 3 tỉnh thành miền Trung (Huế, Đà Nẵng, Hội An) yêu thích du lịch, luôn mong muốn đem đến những điều trải nghiệm và kinh nghiệm về du lịch ở Miền Trung cho các bạn trên cả nước. Không quảng bá rộng rãi, Geoholidayclub.org đang dần dần trở thành trang web về du lịch miền trung phi lợi nhuận hiển thị tìm kiếm hàng đầu trên Google.

Bên cạnh đó, Geoholidayclub.org còn giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể quảng bá dịch vụ, homestay, khách sạn của mình trên trang web Geoholidayclub.org với mức phí từ 0 đồng trở lên. Nhằm cung cấp những điều cần biết cho khách du lịch, hiểu đúng nhu cầu của người tìm kiếm và đặc biệt là mang đến thông tin uy tín, đúng sự thật cho người đọc.

Geoholidayclb.org đang dần hoàn thiện và update những thông tin mới cho bạn đọc cũng như  tổng hợp nhiều bài viết để du khách hay người đọc tổng hợp nhiều thông tin và kiến thức hơn. Geoholidayclub.org thiết kế với màu sắc hài hòa, bố cục đơn giản dễ nhìn và tìm kiếm nhanh gọn. Định dạng chữ ở các bài viết rõ ràng không cầu kì, hình ảnh được sử dụng trên trang Geoholidayclub.org là những hình ảnh rõ nét, to và đẹp mắt.

Bởi vì Geoholidayclub.org là trang web không bán tour tuyến, dịch vụ cho nên màn hình chính được thiết kế đơn giản, không có quảng cáo up, nhấp nháy để đánh lừa bạn đọc. Tạo cho người đọc, người tìm kiếm thông tin nhanh gọn và đúng trọng tâm hơn. Geoholidayclub.org  được tạo thành từ những bạn trẻ năng động, làm việc có tâm và luôn mang đến những điều hữu ích cho người đọc.

Geoholidayclub.org chính là một trang web tổng hợp thông tin du lịch và trải nghiệm miền Trung uy tín và đáng tin cậy nhất đối với các du khách đang tìm kiếm. Đặc biệt, bạn đọc đang có nhu cầu tìm kiếm những thông tin đặc trưng trước khi đi du lịch Huế, Đà Nẵng, Hội An.

Liên hệ: để đặt bài đánh giá, sản phẩm, dịch vụ địa điểm