Từ Huế Đi Bà Nà Bao Nhiêu Km – Thông Tin Cần Thiết Khi Đi Du Lịch Bà Nà Hills

Bà Nà Hills là một địa điểm điểm du lịch nổi tiếng ở miền trung. Bà Nà sở hữu một vẻ đẹp như ở trên trời thời tiết thì khá dễ chịu, trong 1 ngày lại có bốn mùa trong năm. Không những vậy ở Bà Nà còn là một nơi tâm linh, một thế giới huyền bí nằm trên ngọn núi. Vì những đặc điểm ấy nên Bà Nà thu hút hàng triệu lượt khách đến đây du lịch mỗi năm.

Từ huế đi Bà Nà bao nhiêu km

Từ huế đi Bà Nà bao nhiêu km

Khi bạn từ Huế đi Bà Nà để du lịch bạn có thể dễ dàng điều khiển trên các phương tiện cá nhân một cách thuận tiện trên tuyến Quốc Lộ 1A  từ Huế vào Đà Nẵng.

Từ Huế đi Bà Nà bao nhiêu Km

” Từ Huế đi Bà Nà bao nhiêu Km”, ” Từ Huế đi Bà Nà mất bao nhiêu thời gian” hay ” Huế đi Bà Nà đi phương tiện nào là nhanh và thuận tiện nhất ” là những câu hỏi mà du khách hay hỏi khi muốn đi du lịch từ Huế đi Bà Nà. Trong mỗi chuyến đi nếu nắm bắt được các thông tin cần thiết thì sẽ rất thuận tiện cho việc lên kế hoạch để có 1 chuyến đi du lịch tuyệt vời.

Sau đây GeoHolidayClub sẽ chia sẽ cho các bạn biết những thông tin cần thiết để thuận tiện cho việc lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình.

Từ Huế đi Bà Nà khoảng chừng 115 km và sẽ mất 2 giờ 50 phút nếu bạn đi ô tô. Từ trung tâm thành phố Huế bạn dọc theo đường Hùng Vương qua An Dương Vương rồi đến Nguyễn Tất Thành. Khi bạn đi hết 10 km đường Nguyễn Tất Thành bạn đã tới QL 1 A.

Dọc theo QL 1A bạn sẽ lần lượt đi qua 3 cái hầm vượt đèo theo thứ tự là Phước Tượng, Phú Gia và Hải Vân bạn sẽ đến Đà Nẵng. Nếu bạn muốn ngắm cảnh rừng núi từ trên cao thì hãy trải nghiệm đi đèo Hải Vân. Sau khi mất tầm khoảng 2 giờ 10 phút từ Huế đến Đà Nẵng. Bạn tiếp tục đi thêm tầm 20 km nữa sẽ đến với Bà Nà.

Phương tiện đi từ Huế đến Bà Nà

Đường từ Huế đi Bà Nà rất dễ đi nên tất cả các loại phương tiện hầu như có thể dễ dàng đi nhưng tùy theo mục đích bạn đi thì bạn có thể chọn cho mình loại phương tiện nào là phù hợp nhất với các bạn.

Đối với những bạn thích đi Phượt có thể chọn phương tiện là xe máy để đến với Bà Nà, quảng đường nó không hẳn là quá xa nên bạn có thể yên tâm khi đi bằng xe máy.

Còn với gia đình thì loại phương tiện thuận tiện để di chuyển chắc hẳn sẽ là xe ô tô, taxi, hay thuê xe du lịch để có thể trải nghiệm không khí vui vẻ của gia đình trong chuyến đi.

Nhiều bạn ngại đi đường xe từ Huế đến Đà Nẵng cũng có thể bắt xe khách đi từ Huế đến Đà Nẵng rồi tiếp tục thuê xe máy đi từ Đà Nẵng đến với Bà Nà.

Lưu ý: Khi đến Bà Nà bạn hãy mang theo cho mình thêm cái áo khoác và một ít thức ăn nhẹ vì thời tiết ở trên đây thấp ở bình thường nên khá lạnh.

“Từ Huế đi Bà Nà bao nhiêu km” hay “Huế đi Bà Nà phương tiện nào thuận tiện” là những thông tin cần thiết giúp bạn có chuyến đi du lịch tiết kiệm thời gian và thuận tiện nhất.

Read more: Từ Huế đi Đà Nẵng bao nhiêu Km