Khoảng Cách Từ Huế Đi Quảng Bình Bao Nhiêu Km – Phương Tiện Đi Lại

Ngày nay, thành phố Đồng Hới được biết đến bởi nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Bình. Nó không còn là điểm dừng chân nghỉ ngơi của du khách khi tới tham quan Phong Nha – Kẻ Bàng mà giờ đây nó còn được du khách chú ý tới bởi vẻ đẹp của dòng sông Nhật Lệ.

Dòng sông mang đầy thơ mộng khi nó chảy uốn quanh thành phố khiến du khách khi đi du lịch không thể bỏ lỡ Đồng Hới. Nếu bạn đang du lịch ở miền trung hay đặc biệt hơn là ở vùng đất cố đô Huế nếu muốn thăm quan Đồng Hới trong chuyến đi du lịch của mình thì các bạn cũng nên nắm được một ít thông tin về khoảng cách từ Huế đi Quảng Bình bao nhiêu km hay phương tiện đi từ Huế đến Quảng Bình là tiện lợi nhất.

Từ Huế Đi Quảng Bình Bao Nhiêu Km

Từ Huế Đi Quảng Bình Bao Nhiêu Km

Từ Huế đi Quảng Bình sẽ có 2 cách đi:

+ Hướng thứ nhất: Qua quốc lộ 1A, khoảng 168km, đi ô tô mất tầm khoảng 3 giờ đồng hồ

+ Hướng thứ hai: Qua đường quốc lộ 1A và Đường Hồ Chí Minh, khoảng 176 km, đi ô tô khoảng 3 giờ 15phút

Hai cách trên GeoHolidayClub sẽ hướng dẫn hướng đi tiết kiệm thời gian và dễ đi nhất là tuyến đi qua quốc lộ 1A và chỉ mất 3 giờ đồng hồ.

– Qua quốc lộ 1A, khoảng 168km, đi ô tô mất tầm khoảng 3 giờ đồng hồ

Từ Huế đi Quảng Bình bao nhiêu km – Khoảng tầm 168 km và mất 3 giờ đồng hồ để đi.

Từ trung tâm thành phố Huế, bạn hãy bắt đầu cuộc hành trình của mình theo hướng Bắc về phía đường Bùi Thị Xuân. Đi hết 1.5 km đường Bùi Thị Xuân bạn đến cầu Dã Viên, sau đó qua  đường Lê Duẩn đi thẳng rồi vào Lý Thái Tổ đến đường Lý Nhân Tông. Từ đây, bạn đi tiếp 6.5 km nữa thì đến vòng xuyến thì bạn đi theo lối ra thứ 1 vào Đường Quốc lộ 1A. Từ đây, bạn tiếp tục cuộc hành trình của mình dọc theo Đường Quốc lộ 1A khoảng 109 km nữa thì rẽ phải đi tiếp 33 km nữa. Sau đó, bạn tiếp tục rẽ phải để đi tiếp vào Quốc lộ 1A.  Bạn chạy xe khoảng 10.8 km nữa thì rẻ phải rồi đi tiếp sẽ đến trung tâm thành phố Quảng Bình.

+ Phương tiện đi lại tiện lợi từ Huế đi Quảng Bình

Về phương tiện thì tùy theo mục đích và kinh phí cho chuyến du lịch của bạn, bạn chọn cho mình phương tiện di chuyển hợp lí.

+ Nếu kinh phí du lịch hạn chế và bạn muốn đi phượt thì bạn nên chọn xe máy. Quảng đường từ huế đi Quảng Bình không xa lắm nên lựa chọn xe máy cũng không tệ. Bạn có thể dừng chân nghỉ ngơi ở bất kì nơi đâu bạn muốn.

+ Nếu bạn đi với gia đình hay nhóm bạn thì phương tiện thuận tiện nhất là xe ôtô hay thuê xe du lịch. Ưu điểm của thuê xe du lịch là bạn có vui chơi mà không lo nghĩ gì vì đã có tài xế, những tài xế nhiều kinh nghiệm sẽ tiết kiệm cho bạn thời gian đi đường. Không những vậy bạn còn có thể nghỉ ngơi trên xe đảm bảo sức khỏe cho chuyến đi du lịch khi tới Quảng Bình. Nhược điểm: Chi phí thuê xe thường khá cao.

Để chuyến đi du lịch thuận tiện nhất thì những thông tin cần thiết các bạn cần nắm rõ. Trên đây là những thông tin mà GeoHolidayClub đã thu thập mong sẽ giúp ít một phần nào đó cho chuyến đi của các bạn.