Chính sách và quy định chung

Website https://geoholidayclub.org/. Điều quan trọng đối với chúng tôi là bảo vệ sự riêng tư và tôn trọng tính bảo mật, thông cá nhân của khách hàng.
Chính sách bảo mật trực tuyến:  không sử dụng, tiết lộ thông tin cá nhân từ khách truy cập vào website. Nếu bạn không đồng ý với chính sách này thì vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét sửa đổi nếu phù hợp.

Khi bạn liên hệ với chúng tôi bằng e-mail hoặc khi bạn yêu cầu chúng tôi trả lời bạn bằng e-mail, chúng tôi tìm hiểu địa chỉ e-mail của bạn và bất kỳ thông tin bạn đã bao gồm trong e-mail. Để nhận thêm thông tin nhất định về chúng tôi, chúng tôi có thể thu thập từ bạn một số thông tin như tên, địa chỉ email, địa chỉ e-mail và số điện thoại. Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn để đáp ứng với yêu cầu và câu hỏi của bạn. Chúng tôi cũng có thể thêm thông tin của bạn vào danh sách gửi thư của chúng tôi, và theo thời gian, chúng tôi có thể gửi cho bạn thông tin về sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi tin rằng có thể quan tâm đến bạn.

THÔNG TIN SỞ HỮU CHÍNH THỨC:

QUY ĐỊNH CHUNG:

Khách hàng truy cập vào website https://geoholidayclub.org/ tức là đồng ý với các điều khoản này sau đây. Nếu bạn không đồng ý, xin vui lòng không sử dụng website.

1.Trách nhiệm của người sử dụng:

Khi truy cập vào trang web này, bạn đồng ý chấp nhận mọi rủi ro. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do những hậu quả trực tiếp hay gián tiếp; do việc truy cập trang web hoặc khi tải dữ liệu về máy; những tổn hại gặp phải do virus, hành động phá hoại trực tiếp hay gián tiếp của hệ thống máy tính khác, đường dây điện thoại, phần cứng, phần mềm, lỗi chương trình, hoặc bất kì các lỗi nào khác…

2. Về nội dung trên trang web:

Tất cả những thông tin ở đây được cung cấp cho bạn một cách trung thực như bản thân sự việc. Nội dung trên website được cung cấp vì lợi ích của cộng đồng và có tính phi thương mại. Các cá nhân và tổ chức không được phép sử dụng nội dung trên website này với mục đích thương mại mà không có sự đồng ý của chúng tôi bằng văn bản.

3. Về bản quyền:

Geohlidayclub.org là chủ bản quyền của trang web này.

4. Về việc sử dụng thông tin và bảo mật của khách hàng:

Chúng tôi sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của bạn trên website này nếu không được phép. Nếu bạn đồng ý cung cấp thông tin cá nhân, bạn sẽ được bảo vệ. Thông tin của bạn sẽ được sử dụng với mục đích, liên lạc với bạn để thông báo các thông tin cập nhật của Geoholidayclub như việc xác nhận đặt tour, khuyến mãi qua email hoặc bưu điện. Thông tin cá nhân của bạn sẽ không được gửi cho bất kỳ ai sử dụng ngoài trang web

Read more: Travel Guide

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments