Khoảng Cách Huế Đi Động Thiên Đường Bao Nhiêu Km – Hoàng Cung Trong Lòng Đất

“Hoàng Cung Trong Lòng Đất” cái tên không còn xa lạ đối với những người dân địa phương hay những du khách đã có lần tới với Động Thiên Đường. Một trong những kỳ quan tráng lệ và huyền bí của thế giới. Nằm trong lòng một quần thể núi đá vôi ở độ cao 194m bao quanh là khu rừng của hệ sinh thái nguyên sinh Phong Nha Kẻ Bàng.

Với chiều dài hơn 31,4 km, chiều rộng dao động từ 30 đến 100m, nơi rộng nhất lên đến 150 cm; chiều cao lên tới 60-80m, đã được Hiệp hội hang động Hoàng gia Anh đánh giá là hang động khô dài nhất Châu Á. Vẻ đẹp tráng lệ từ ngoài vào trong khiến du khách không thể quên nó hay bỏ lỡ nó khi du lịch ở miền Trung.

Với những chuyến đi du lịch ở miền trung Huế luôn là địa điểm mà du khách hay tới nhất vì ở đây còn xót lại những kiến trúc phong kiến cuối cùng của triều đại phong kiến Nhà Nguyễn những không bởi thế mà quên đi những vẻ đẹp của thiên nhiên của vùng đất Quảng Bình nơi có Động Thiên Đường – “Hoàng Cung Trong Lòng Đất”.

Nhiều du khách rất muốn trải nghiệm và khám phá hang động kì bí huyền ảo nhưng ngại nó sẽ xa và không biết sẽ mất bao nhiêu thời gian cho chuyến đi nên thường ngại tiếp tục thăm quan Động Thiên Đường.

Khoảng Cách Huế Đi Động Thiên Đường Bao Nhiêu Km

Khoảng Cách Huế Đi Động Thiên Đường Bao Nhiêu Km

Vì vậy hôm nay GeoHolidayClub sẽ cung cấp những thông tin cần thiết như : ” Kh0ảng cách Huế đi động thiên đường là bao nhiêu km” , ” Thời gian đi là bao lâu” hay là “phương tiện nào di chuyển sẽ thuận tiện nhất”.

Khoảng Cách Huế Đi Động Thiên Đường Bao Nhiêu Km

Từ trung tâm thành phố Huế đi Động Thiên Đường mất khoảng 4 giờ 20 phút đi ôtô với chiều quãng đường là 228km theo tuyến QL 1 A và vào đường QL16/Hồ Chí Minh.

Vì Động Thiên Đường nằm trong vườn quốc gia Phong Nha – Kẽ Bàng nên đường đi từ Huế đi đến Động Thiên Đường cũng như Huế đi Phong Nha – Kẽ Bàng. Từ trung tâm thành phố bạn đi ra quốc lộ 1 A và đi theo cho đến địa phận tỉnh Quảng Bình thì sẽ tới Động Thiên Đường. Nếu các bạn chưa rõ xem đường từ Huế đi Phong Nha tại đây.

Phương tiện đi lại thuận tiện nhất Từ Huế đi Động Thiên Đường

Từ Huế đi Động Thiên Đường có rất nhiều phương tiện có thể dễ dàng di chuyển. Bạn có thể chọn một phương tiện mà bạn có thể di chuyển thuận lợi nhất và phù hợp mục đích của bạn. Nhưng GeoHolidayClub khuyến khích bạn thuê xe du lịch để đi. Với quãng đường dài cùng với thời gian 4 giờ đồng hồ có thể làm bạn mệt khi chạy xe máy hoặc tự lái xe ô tô nên việc thuê xe du lịch có thể làm bạn thoải mái trong việc đi lại và có sức lực cho chuyến trải nghiệm du lịch Động Thiên Đường.

Những thông tin cơ bản trên đây sẽ hi vọng góp 1 phần nào đó cho chuyến du lịch Động Thiên Đường của các bạn. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời tại Động Thiên Đường.

Read More: Từ Huế đi Đà Nẵng bao nhiêu Km