Từ Huế Đi Phong Nha Bao Nhiêu Km- có nên đi tour du lịch Phong Nha?

Phong Nha là di sản thiên nhiên mà Việt Nam được ông trời ban tặng. Nó thuộc phía Bắc của Dãy Trường Sơn và thuộc địa phận của tỉnh Quảng Bình. Phong Nha được đánh giá là 1 phần sinh thái quan trọng của Thế giới.

Ở Phong Nha có hơn 300 hang động lớn nhỏ rất đa dạng và phong phú, nhiều nơi còn chưa được khám phá tiềm ẩn nhiều điều mới lạ hấp dẫn. Nhiều du khách nước ngoài tới đây chỉ mong 1 lần thăm quan hết các động ở Phong Nha và có thể may mắn tìm được 1 cái gì mới lạ.

Đặc biệt mới đây một phát hiện lớn được khám phá ra là hang động Sơn Đoòng được vinh danh là hang động tự nhiên lớn nhất Thế giới.

Từ Huế Đi Phong Nha Bao Nhiêu Km

Từ Huế Đi Phong Nha Bao Nhiêu Km

Nếu bạn đang du lịch tại cố đô Huế hay là người dân xứ Huế và đang có ý định đi du lịch khám phá hệ sinh thái nhiều hang động Phong Nha – Kẽ Bàng nhưng chưa biết được các thông tin cần để đi như: ” Từ Huế đi Phong Nha bao nhiêu km”  hay là ” Đi tuyến đường nào là nhanh nhất để tới Phong Nha từ Huế” . Đừng ngừng ngại, GeoHolidayClub sẽ cung cấp những thông tin này cho bạn.

Từ Huế đi Phong Nha bao nhiêu km ?

Huế đi Phong Nha có 2 tuyến đi nhưng nếu đảm bảo tiết kiệm thời gian và quãng đường đi ngắn hơn để giữ gìn sức khỏe cho để chinh phục Phong Nha thì bạn nên chọn tuyến đi qua QL 1A với độ dài 210 km.

Xuất phát từ đường trung tâm thành phố bạn điều khiển di chuyển ra đường Lê Duẩn sau đó rẻ vào đường Lý Thái Tổ và tiếp tục đi thẳng rồi nhập vào đường Lý Nhân Tông. Sau đó đi hết đường đến vòng xoay thì theo lối ra thứ 1 vào đường CMT8/Quốc lộ 1A, từ đây bạn đi thẳng QL1A bạn sẽ ra khỏi địa phận tỉnh Thừa Thiên – Huế vào tỉnh Quảng Trị. Tiếp tục đi hết tỉnh Quảng Trị trên đường QL1A khoảng 75km trong hơn 1 giờ 30 phút lái xe là vào được địa phận tỉnh Quảng Bình bạn tiếp tục trên tuyến QL1A đi tiếp 59km băng qua trung tâm thành phố Đồng Hới đến ngã tư đoạn QL1A giao với QL16 và đường Phan Đình Phùng. Bạn sẽ rẽ trái đi QL16/Hồ Chí Minh khoảng 34km sau đó rẽ trái đi vào đường Tỉnh lộ 20. Đi theo đường tỉnh lộ này khoảng 5km nữa là bạn đã đến được Phong Nha – Kẻ Bàng.

Đến với Phong Nha bạn sẽ thấy vẻ đẹp núi rừng mà thiên nhiên ban tặng cho đất nước Việt Nam. Đến với hệ sinh thái quan trọng của toàn cầu hay những giọt nhũ thạch được kết tinh lại trong những hang động của Phong Nha.

Những thông tin cơ bản trên về chuyến du lịch từ Huế đi Phong Nha bao nhiêu km hay đi tuyến đường nào là nhanh nhất trên đây hy vọng sẽ mong giúp ích cho chuyến đi du lịch của bạn.

Đọc thêm: Từ Huế đi Đà Nẵng bao nhiêu km

Huế đi động Thiên Đường bao nhiêu km